Năm 2024 : 21.448

BA CÔ GIÁO VĂN GIANG ĐƯỢC CÔNG NHẬN GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Diễn ra trong ba ngày, từ 15 đến 17 tháng Tư năm 2024 tại Thị xã Mỹ Hào, Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh Tiểu học tỉnh Hưng Yên do Sở GD&ĐT Hưng Yên tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Phòng GD&ĐT Văn Giang có 03 giáo viên tham dự và cả 03 cô giáo đều được công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Chiều ngày 17/4/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Hào, Ban Tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh đã long trọng tổ chức Tổng kết Hội thi. Dự buổi tổng kết có ông Phan Xuân Quyết- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban Tổ chức; ông Nguyễn Quốc Khánh- Phó Chủ tịch UBND Thị xã Mỹ Hào, bà Nguyễn Thị Kim Dung- Trưởng phòng GDMN-GDTH Sở GD&ĐT Hưng Yên, các ông bà trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố; Lãnh đạo các nhà trường có giáo viên dự thi và toàn thể 38 giáo viên Tiếng Anh tham dự Hội thi.

Sau phần  văn nghệ chào mừng rất ấn tượng của các thầy, cô giáo và học sinh trường Tiểu học Bần Yên Nhân 1, bà Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng phòng GDMN-GDTH, Phó trưởng ban Tổ chức trình bày Báo cáo tổng kết đánh giá sâu sắc, toàn diện về Hội thi, và đặc biệt về các nội dung chuyên môn. Theo nội dung báo cáo, chất lượng giáo viên tham gia Hội thi năm nay ở mức cao, đa số giáo viên tham gia còn rất trẻ, phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, tươi vui, các giờ dạy rất sinh động và hào hứng.

Như thường lệ theo quy định tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông, các giáo viên tham dự Hội thi phải thực hiện 02 phần thi là: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục và  Thực hành 01 tiết dạy. Cả 02 nội dung trên đều được tiến hành tại Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số 1.

Cô giáo Phạm Thu Thương, Phạm Thị Hải Dinh, Lý Thị Hồng Thắm (thứ 3,4,5 từ trái sang) nhận Giấy khen và Chứng nhận GVG

Năm nay, có 03 giáo viên Tiếng Anh thuộc các trường Tiểu học huyện Văn Giang đăng ký tham dự Hội thi, là các các cô giáo: Phạm Thị Hải Dinh, Lý Thị Hồng Thắm (Tiểu học Liên Nghĩa) và cô giáo Phạm Thu Thương (trường Tiểu học Long Hưng). Tài năng, sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực của bản thân cộng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp, sự quan tâm của Lãnh đạo các nhà trường, của Phòng GD&ĐT đã giúp các cô giáo Văn Giang đã thể hiện sự tự tin, bản lĩnh, năng lực sư phạm tại Hội thi, xuất sắc hoàn thành các phần thi, qua đó được công nhận đạt Danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên.

Ông Phan Xuân Quyết- Phó GĐ Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Kim Dung- TP GDMN-GDTH, Hiệu trưởng trường TH Liên Nghĩa,
 TH Long Hưng, và đại diện GK chụp ảnh cùng ba cô giáo Văn Giang

Kết quả từ Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh tiểu học tỉnh Hưng Yên năm nay, tiếp tục cho thấy chất lượng giáo viên của Văn Giang nói riêng và chất lượng giáo dục của Văn Giang nói chung luôn được khẳng định, truyền thống của miền quê hiếu học Văn Giang tiếp tục được phát huy, thể hiện.