Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 12 : 117
Năm 2020 : 30.278
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021 TẠI CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG HỌC

 

Đã trở thành nền nếp, từ nhiều năm nay, trên cơ sở thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ; Thông tư số 01/2016/TT-BVN ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Thông tư số 11/2020/TT-BGDĐT ngày 19/5/2020 của Bộ GD&ĐT hướng dẫn về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở giáo dục công lập; Nghị định số 149/2018/NĐ- CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, từ 20/9 đến 15/10/2020, các trường học trong huyện đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, Hội nghị người lao động với mục đích phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Thông qua Hội nghị để công khai các hoạt động trong đơn vị theo tinh thần “3 công khai“ tại Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ GD&ĐT; thống nhất xây dựng nội quy, quy định nội bộ và cùng cam kết để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị.  Đồng thời, thông qua hội nghị để phát động trong viên chức,  người lao động tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động. Trên cơ sở đánh giá kết quả thực hiện các phong trào, các cuộc vận động đã được phát động, triển khai từ những năm học trước, rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2020 - 2021, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo Trường MN Mễ Sở, tại HN CBCCVC 

 

Các Hội nghị đã diễn ra với không khí trang nghiêm, dân chủ, đoàn kết thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định. Tại các Hội nghị, nhiều ý kiến, kiến nghị của viên chức, người lao động đã được người đứng đầu cơ quan đơn vị giải đáp, ghi nhận.

 Tại các Hội nghị, các Nhà trường và tổ chức Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức Công đoàn.

Cũng trong dịp này, nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên, cán bộ Công đoàn đã được trao tặng Giấy khen, phần thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội nghị cán bộ, viên chức ở các đơn vị.

Ông Đào Quang Lộng- HT Trường THCS Cửu Cao trao thưởng cho viên chức

 

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường THCS Thắng Lợi ký Quy chế phối hợp giữa Nhà trường và CĐ

 

Trưởng ban Thanh tra nhân dân Trường TH Liên Nghĩa báo cáo  trước Hội nghị
Văn nghệ chào mừng thành công Hội nghị ( tốp ca MN Mễ Sở)

 

Hội nghị CBCCVC trường THCS Long Hưng.

 

                                                                                                    ( Trong bài viết có sử dụng một số ảnh tư liệu của các đơn vị trường học trong huyện).                                                                                                                                                                                                         PV 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới