Năm 2024 : 21.474

Trung thu đầy ý nghĩa của học sinh Trường trung học cơ sở Cửu Cao

Hòa chung không khí náo nức, vui tươi chào đón Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng cả nước, Trường THCS Cửu Cao đã tiến hành các hoạt động vui trung thu cho học sinh của trường. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Ngay buổi chào cờ đầu tuần, các bạn học sinh đã được trải nghiệm với những câu hỏi đầy thú vị về nguồn gốc ra đời và ý nghĩa của ngày Tết này.

Học sinh sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi.

Đặc biệt hơn cả là cuối buổi sáng ngày 29/ 9/ 2023, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của GVCN lớp và Ban đại diện cha mẹ học sinh, 13 chi đội trong nhà trường đã tổ chức buổi liên hoan trung thu trong không khí vui vẻ, đoàn kết và tiết kiệm.

Chú Cuội và Chị Hằng vui Trung thu cùng học sinh Chi đội 6A.

Trung thu của cô trò chi đội 7A: nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa

Trung thu của chi đội 9A: Vui nhộn và đầy sáng tạo

Hình ảnh liên hoan vui Trung thu nhẹ nhàng ý nghĩa của học sinh chi đội 6C, 8B

Ý nghĩa hơn cả là trong dịp trung thu năm 2023, học sinh trong nhà trường còn nhận được sự quan tâm, tận tình chu đáo của Ban chấp hành Đoàn xã .

Đồng chí Phí Văn Hiển (Bí thư Đoàn xã) đại diện Ban chấp hành Đoàn xã tặng quà cho học sinh vượt khó vươn lên nhân dịp Tết trung thu 2023.