Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 12 : 143
Năm 2020 : 30.304
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH THCS HUYỆN VĂN GIANG NĂM HỌC 2020-2021

Trong các ngày 26,27/10/2020, giải Điền kinh học sinh THCS năm học 2020-2021 huyện Văn Giang đã diễn ra tại Trường THCS Long Hưng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại các trường Trung học cơ sở trong toàn huyện, đồng thời chuẩn bị lực lượng tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ X năm 2020, ngày 27/10/2020, Phòng GD&ĐT Văn Giang đã tổ chức thành công giải Điền kinh học sinh Trung học cơ sở.

Dự lễ khai mạc và tổng kết giải tại Trường THCS Long Hưng có bà Đào Thị Bích Ngọc- Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Bà Đỗ Thị Hồng Thùy, chuyên viên phụ trách Giáo dục Trung học cơ sở, Ban Giám hiệu trường THCS Long Hưng, đại diện lãnh đạo, giáo viên các trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phụng Công,Tổ trọng tài cùng với 120 vận động viên- học sinh của các nhà trường.

Hết mình

 

Giải Điền kinh học sinh THCS huyện Văn Giang năm học 2020-2021 gồm 10 nội dung thi đấu: Chạy 100m, 200m; nhảy cao; nhảy xa ( các nội dung nam/ nữ); chạy bền (nam 800m; nữ 500m).

Để chuẩn bị cho Giải đấu, Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang đã xây dựng điều lệ, kế hoạch thi đấu và gửi tới các nhà trường. Các nhà trường đã chọn lựa học sinh đủ điều kiện theo quy định, gửi hồ sơ về Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng thời tổ chức cho học sinh tập luyện.

Do có sự chuẩn bị chu đáo Giải đấu đã diễn ra nghiêm túc, khách quan, công bằng, an toàn và đạt kết quả cao.

Những bước chạy "nước rút"

 

Phát biểu tổng kết Giải đấu, đồng chí Đào Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng GD&ĐT đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các nhà trường, biểu dương sự chuẩn bị chu đáo của Trường THCS Long Hưng, tinh thần trách nhiệm, khách quan của Tổ trọng tài và đặc biệt là ý thức, sự nỗ lực của các em học sinh.

Ban Tổ chức đã trao giải ở các nội dung thi đấu cho các em học sinh, và trao giải Nhất toàn toàn cho trường THCS Nghĩa Trụ, giải Nhì, giải Ba toàn đoàn cho lần lượt các trường: THCS Long Hưng, THCS Tân Tiến.

Bà Đào Thị Bích Ngọc- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT trao giải Nhất, Nhì, ba toàn đoàn

 

Thành công của Giải điền kinh học sinh THCS năm học 2020-2021 cho thấy: Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao để nâng cao thể lực và góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh được các nhà trường THCS trong toàn huyện quan tâm và tiếp tục đẩy mạnh. Đây cũng là dịp để Phòng Giáo dục đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường học đồng thời phát hiện học sinh có năng khiếu nhằm tuyển chọn bồi dưỡng đội tuyển dự thi cấp tỉnh.

Một số hình ảnh từ giải đấu:

                           Nhanh hơn, Cao hơn, Xa hơn !
Bà Đào Thị Bích Ngọc trao giải Nhất
Niềm vui của thầy và trò trường THCS Mễ Sở
Thầy và trò Trường THCS Tân Tiến -Đồng đội đoạt giải Ba toàn đoàn 
Những nụ cười rạng rỡ
Hết mình

                                                                                     ĐỖ THỊ HỒNG THÙY

                                                                                  ( Chuyên viên Phòng GD&ĐT)

                                                                             Bài viết có sử dụng một số hình ảnh do GV các trường cung cấp


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới