Năm 2024 : 24.974

Gặp mặt chia tay cô Đoàn Thị Quế - Chủ tịch công đoàn- nghỉ hưu

Sau nhiều năm sinh hoạt, giảng dạy các em học sinh thân yêu, thời gian trôi qua rồi cũng sẽ đến lúc nói lời chia tay trường lớp, học sinh yêu dấu.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

Những thành tích của trường, của lớp, của các em học sinh, những phong trào thi đua lớn của ngành đều đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của cô Đoàn Thị Quế. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, đến nay cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng tôi càng tự hào về cô và luôn phấn đấu vươn lên.

Sau đây là một số hình ảnh chia tay đầy lưu luyến xúc động