Năm 2024 : 21.802

Thành lập Tổ Tư vấn tâm lý học đường

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT Văn Giang, năm học 2019-2020 trường THCS Cửu Cao tiếp tục thành lập Tổ tư vấn tâm lý hoc đường.

Những năm gần đây, tình trạng bạo lực học đường đang có chiều hướng ngày càng gia tăng. Đây chính là một vấn đề nan giải và nhức nhối trong ngành giáo dục nói chung và toàn xã hội nói riêng. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Văn Giang về việc ngăn chặn tình trạng xảy ra trên địa bàn huyện. Trường THCS Cửu Cao đã thành lập Tổ tư vấn Tâm lý học đượng theo Quyết định: Số 05/QĐ - THCS ngày 14 tháng 09 năm 2019. Với cơ cấu như sau:

Thầy Nguyễn Ngọc Toản - Phó hiệu trưởng chức vụ Tổ trưởng

Cô Vũ Thị Ánh - Tổng phụ trách đội chức vụ Tổ phó

Cùng với các thầy cô: cô Đoàn Thị Quế - Chủ tịch Công đoàn, cô Hà Tĩnh - TTND, cô Bùi Thị Thơ - tổ trưởng tổ xã hội, cô Vũ Thị Chúc - tổ trưởng tổ tự nhiên và 12 GVCN các lớp làm thành viên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và cũng là những người đã từng trải, các thầy cô chính là nơi các em có thể thả sức tâm sự, nói ra những suy nghĩ vướng mắc của bản thân mình. Cùng nhau chia sẻ để không còn những hiện tượng tiêu cực xảy ra trong ngành giáo dục. Góp phần xây dựng cho sự phát triển lành mạnh của ngành giáo dục huyện nhà.