Năm 2024 : 21.777

Học trò Trường THCS Cửu Cao náo nức ngày khai giảng năm học mới

Hôm nay, 416 học sinh Trường THCS Cửu Cao đến trường dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Thầy, trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho các em!

Hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, các thầy cô giáo và các em học sinh từ sáng sớm đã đến trường để dự lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Thầy và trò Trường THCS Cửu Cao trong ngày khai giảng năm học mới

Thầy giáo Đào Quang Lộng - Hiệu trưởng- gióng hồi trống khai trường!

Gióng hồi trống khai giảng năm học mới,  thầy Đào Quang Lộng - Hiệu trưởng- đã có những chia sẻ ngắn gọn với các thầy giáo, cô giáo, học sinh của trường, chào mừng sự kiện quan trọng của ngành giáo dục.

Thay mặt cho 31 cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường, thầy gửi lời chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, học sinh Trường THCS Cửu Cao có một năm học mới nhiều thành công. Thầy Hiệu trưởng cũng khẳng định Trường THCS Cửu Cao luôn nhận được sự quan tâm, sự kỳ vọng của PGD&ĐT Văn Giang, HĐND UBND xã Cửu Cao. Trong thời gian qua, trường đã đạt nhiều thành tích, không ngừng đổi mới theo tinh thần Nghị quyết 29 của Trung ương.

Thầy Hiệu trưởng khẳng định trong năm học này, Trường THCS Cửu Cao tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, hạn chế tồn tại. Tiếp tục dạy, học hiệu quả các môn văn hóa, quan tâm hơn đến giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh để các em học sinh phát triển toàn diện, phát huy năng lực sáng tạo.  Thầy cũng mong muốn các thầy giáo, cô giáo của Trường THCS Cửu Cao tâm huyết hơn nữa với nghề nghiệp, giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo, không ngừng nỗ lực rèn luyện vươn lên thực hiện tốt sự nghiệp đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo.

Đại biểu HĐND, UBND xã Cửu Cao, các bậc phụ huynh học sinh và các vị khách quý cũng đến dự lễ khai giảng

Các đại biểu khách mời đến chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Thật ý nghĩa với phần chào mừng 93 em học sinh lớp 6 đến với mái trường THCS Cửu Cao thân yêu trong ngày khai trường

Món quà đầy ý nghĩa đối với các em học sinh vượt khó vươn lên học tập luôn là sự quan tâm hàng đầu của Trường THCS Cửu Cao trong tất cả các ngày khai giảng năm học mới

Niềm vui của các thầy cô nhân ngày khai trường khi được động viên khen thưởng kịp thời

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần làm sôi động bầu không khí bao giờ cũng là nội dung được mong chờ nhất

Những điệu nhảy hip hop trẻ trung đầy ấn tượng

Các thầy cô giáo vui tươi  với  thật nhiều cung bậc cảm xúc

Các thầy cô với những bức hình khởi động cho năm học mới đầy yêu thương

Cô Đoàn Thị Quế - chủ tịch công đoàn-  xúc động khi đọc thư chủ tịch nước trong lễ khai giảng

Cô Vũ Thị Ánh - GV TPT Đội - một MC duyên dáng đầy tài năng và tâm huyết với nghề

Mỗi năm đến ngày khai giảng năm học mới, học sinh các khóa đã bay cao bay xa trên con đường chinh phục tri thức lại về đây tụ hội và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô!  Yêu các em quá!