Năm 2024 : 19.690

LỄ PHÁT ĐỘNG: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG XỬ SƯ PHẠM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU NHIỆM VỤ TRONG TÌNH HÌNH MỚI.

Các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo hãy thay đổi để hướng tới môi trường sư phạm lành mạnh, văn minh, thân thiện với giá trị cốt lõi: "Yêu thương, an toàn và tôn trọng". Đó là trường học hạnh phúc.

Thực hiện kế hoạch 549/KH-SGDĐT-CĐN ngày 17/4/2019 của Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục ngành về kế hoạch triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. ngày 11/11/2019, Trường THCS Cửu Cao  long trọng tổ chức "Lễ Phát động triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới"

Về dự với buổi lễ phát động có các các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh của trường THCS Cửu cao đã có mặt đông đủ

Dẫn chương trình là cô Vũ Thị Ánh - BT Đoàn trường- TPT Đội- giới thiệu các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh biểu diễn.

Tiếp theo chương trình cô Vũ Thị Chúc - Tổ trưởng tổ KHTN - thay mặt cho các thầy cô giáo trường  phát biểu suy nghĩ của mình với nghề. Trong bài phát biểu cô nhấn mạnh một trường học hạnh phúc có ba tiêu chí quan trọng: yêu thương, an toàn và tôn trọng.

Cô Vũ Thị Chúc - Tổ trưởng tổ KHTN - thay mặt cho các thầy cô giáo trường  phát biểu

Thay mặt cho hơn 400 học sinh của trường em  Nguyễn Đào Trà My lớp 9A lên bày tỏ tình cảm với các thầy cô giáo.  Tấm lòng vị tha, bao dung của thầy, sự dịu dàng ân cần của cô, lòng yêu nghề yêu trò, hết mình cho sự nghiệp trồng người vất vả mà vinh quang.

Em Nguyễn Đào Trà My lớp 9A lên phát biểu

Tiếp theo thầy giáo Đào Quang Lộng -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - lên phát biểu. Trong bài phát biểu thầy  nhấn mạnh đến ngôi trường hạnh phúc được tạo nên từ chính các thầy cô giáo, các em họ sinh bằng những cử chỉ và hành động hằng ngày. Hãy nhớ "hạnh phúc là cho đi", "sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình". Kết thúc bài phát biểu là những lời cảm ơn đến các  thầy cô giáo và các em học sinh đã có mặt đông đủ.

Thầy giáo Đào Quang Lộng -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - lên phát biểu.