Năm 2024 : 20.517

8/3/2020 - Tuần lễ Áo dài Việt Nam- Công đoàn Trường THCS Cửu Cao - Tôn vinh nét đẹp phụ nữ, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa Việt

Bắt đầu từ ngày  (2/3) - ngày đầu tiên trong Tuần Áo dài do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động - phụ nữ trên cả nước đã hưởng ứng cùng nhau mặc áo dài tại công sở và nhiều không gian khác. Trên mạng xã hội Facebook cũng lan tỏa hình ảnh chị em tích cực hưởng ứng với sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

Tuần Áo dài diễn ra từ ngày 2/3 đến 8/3/2020. Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hoạt động này nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"  CĐ Trường THCS Cửu Cao tham gia thực hiện "Tuần lễ Áo dài".

Cũng nhân dịp này, CĐ tổ chức thi cầu lông, bóng chuyền hơi giữa hai tổ KHTN và KHXH tạo không khí lành mạnh, vui tươi, đoàn kết rèn luyện sực khỏe để chống vi-rút Corona nhân dịp 8/3