Năm 2024 : 20.136

Trường THCS Cửu Cao sãn sàng đón các em học sinh trở lại trường học

Hôm nay, ngày 13/02/2020, trường THCS Cửu Cao tổ chức phun thuốc khử trùng tiêu độc đợt 2.

Thực hiện đúng chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về việc chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ do virut corona. Tuân thủ đúng hướng dẫn của Bộ y tế về, hôm nay ngày 13/02/2020 trường THCS Cửu Cao đã tổ chức tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng tiêu độc đợt 2.

Toàn bộ diện tích khuôn viên rường học được phun thuốc và vệ sinh sạch sẽ. Bao gồm các công trình: Hệ thống phòng học, hệ thống nhà chức năng, hệ thống các phòng hiệu bộ, sân chơi, bãi tập, nhà vệ sinh, nguồn nước,....

Nhà trường đã sẵn sàng đón các học sinh trở lại để tiếp tục các hoạt động dạy và học. Đảm bảo kịp tiến độ năm học và đảm bảo kiến thức cho các em. Đồng thời đảm bảo mọi điều kiện về sức khỏe cho các em trong khi dịch bệnh đang có diễn biến rất phức tạp.

Qua đây, khuyến khích học sinh cũng như giáo viên toàn trường có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh nơi trường học và các nơi công cộng. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong khi trở lại học tập, làm việc.

Một số hình ảnh: và video: