Năm 2024 : 21.699

DU XUÂN

Đầu năm đi du xuân và đi lễ chùa đã trờ thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam trong nhiều thế hệ qua.

Đầu năm đi du xuân và đi lễ chùa đã trờ thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên của Trường THCS Cửu Cao nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban giám hiệu, ngày 10/03/2019 vừa qua đại gia đình Trường THCS Cửu Cao  đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại các địa danh Chùa Cao Linh, Bạch Đằng Giang, Chùa Hang, Đền Bà Đế ở Hải Phòng. Đây đều là những ngôi chùa nổi tiếng và rất linh thiêng bậc nhất tại Việt Nam.

Tập thể CBNV tại các địa danh Chùa Cao Linh, Bạch Đằng Giang, Chùa Hang, Đền Bà Đế ở Hải Phòng.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Trường THCS Cửu Cao niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho CBNV trong trường tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho nhà trường trong năm 2019. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với toàn thể Trường THCS Cửu Cao.

Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên Trường THCS Cửu Cao, khoảnh khắc đó được ghi lại qua những hình ảnh tuyệt đẹp, đầy ấn tượng do các chàng rể của Trường THCS Cửu Cao – là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp- chụp lại