Năm 2024 : 16.301

Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo "Công viên Rồng"

Ngày 16 tháng 12 vừa qua, trường THCS Cửu Cao đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm sáng tạo tại "Công viên Rồng" Quảng Ninh cho toàn bộ học sinh trong trường

Tham gia buổi trải nghiệm với hơn 400 em học sinh trong toàn trường cùng toàn bộ các thầy cô giáo. Buổi trải nghiệm là cơ hội để các em học sinh tiếp xúc, tìm hiểu thế giới bên ngoài.

Những chuyến tham quan của trường, lớp hàng năm là cơ hội để các em học sinh vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu những địa điểm, danh lam thắng cảnh mới

Chuyến dã ngoại được lên kế hoạch cẩn thận, kết hợp các kiến thức và yêu cầu liên quan tới chương trình học còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của học sinh.

Tham quan thực tế với nhiều tình huống bất ngờ giúp các em hình thành lòng dũng cảm vượt qua thử thách hay từ bỏ tính nhút nhát của chính mình khi hòa đồng cùng các bạn và thầy cô giáo.