Năm 2024 : 20.141

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 vừa qua, trường THCS Cửu Cao long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh cùng hơn 400 em học sinh và các thầy cô giáo trong trường.

Mỗi chúng ta ai cũng có một thời thơ ấu với những năm tháng cắp sách tới trường, gắn với kỷ niệm về mái trường yêu dấu là hình ảnh của thầy cô kính yêu - những người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ để mỗi chúng ta được bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức.  Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS CC long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11 để tôn vinh những giá trị to lớn mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến.

Trong buổi lễ đ/c Đào Quang Lộng - hiệu trưởng nhà trường đã đứng lên đọc diễn văn kỷ niệm
    Nhân dịp này, các em học sinh có những bó hoa tươi thắm  và những câu ca,điệu nhạc gửi tặng lên các thầy cô để tỏ lòng biết ơn của mình
        Các bậc phụ huynh cũng có những món quà nhỏ gửi tặng các thầy cô giáo

Buổi lễ còn trở lên hào hứng hơn với các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo trong nhà trường