Năm 2024 : 21.722

Xuân yêu thương

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi vừa qua LĐLĐ huyện Văn Giang đã có nhiều hoạt động nhằm chia sẻ yêu thương đến đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà trường. Trong đó có trường THCS Cửu Cao

LĐLĐ huyện Văn Giang và công đoàn Trường THCS Cửu Cao tổ chức trao quà trong chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Cửu Cao. 3 suất quà đã được trao cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động nhằm động viên khích lệ và ghi nhận những thành quả đóng góp sau một năm làm việc của ĐVCĐ, NLĐ. Đồng thời chia sẻ những khó khăn và mang đến những phần quà ý nghĩa cho ĐVCĐ, NLĐ đón Xuân, vui Tết . Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các cấp Công đoàn chăm lo đến đời sống NLĐ, đặc biệt là quan tâm hỗ trợ đoàn viên CĐ, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một hoạt đông cô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo công đoàn đến công đoàn viên hàng năm.