Năm 2024 : 19.166

TRƯỜNG THCS CỬU CAO VÀ GAME SHOW "THẮP SÁNG TÀI NĂNG XỨ NHÃN"

Thắp sáng Tài năng xứ Nhãn - Game show truyền hình đặc sắc dành cho lứa tuổi học đường.

Trên cương vị là đơn vị đồng hành sản xuất và tài trợ chính của Game show này, VNPT Hưng Yên hy vọng và tin tưởng Game show Thắp sáng Tài năng xứ Nhãn sẽ tạo ra sự đột phát mới trong cách thức tổ chức, có ý nghĩa tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, đồng thời cũng là nơi gắn kết tình cảm thầy - trò, tôn vinh nghề dạy học.

Sáng 29/10/2020 PGĐ VNPT Hưng Yên Nguyễn Đăng Thành đã đến dự, động viên và trao giải thưởng của nhà tài trợ cho các đội tham dự cuộc thi

Cuộc so tài gay cấn và đầy kịch tính vừa diễn ra giữa 3 Trường THCS trên địa bàn huyện Văn Giang:

- THCS Xuân Quan

- THCS Chu Mạnh Trinh

- THCS Cửu Cao

Tại Game Show các em được trổ tài múa, các trò chơi khéo léo vui nhộn và tài am hiểu các môn văn hóa. Sau đây là một số hình ảnh của ba đội chơi tại chương trình