Năm 2024 : 20.935

Họp xét nâng lương thường xuyên, hưởng phụ cấp thâm niên đợt I năm 2023

Thực hiện CV số 410/UBND-NV ngày 24/5/2023 của UBND huyện Văn Giang về việc thực hiện xét nâng  bậc lương thường xuyên, nâng bậc lương trước thời hạn, xét hưởng, nâng mức hưởng phụ cấp đối với cán bộ công chức viên chức đợt I năm 2023.

Ngày 30/5/2023 hội đồng xét nâng lương của trường THCS Cửu Cao đã họp xét  và ra quyết định nâng lương thường xuyên, nâng mức hưởng phụ cấp thâm niên vượt khung, thâm niên nghề  đối với viên chức đợt I năm 2023.

Thành phần gồm: Ban chi ủy chi bộ, ban chấp hành công đoàn trường , kế toán.

Bà:  Nguyễn Thị Tố Uyên -  bí thư chi bộ HT nhà trường

Bà:  Nguyễn Thị Minh- Phó bí thư chi bộ - Phó HT

Bà:  Hà Tĩnh – Chi ủy viên tổ trưởng

Bà : Lê Thị Miền – Chủ tịch công đoàn

Bà : Nguyễn Hải Vân - Trưởng ban thanh tra nhân dân

Bà : Cao Thị Luyên – Kế toán

Sau khi nghe kế toán báo cáo, ý kiến tham gia của các  đại biểu dự họp và kết luận của hiệu trưởng. Trường THCS Cửu Cao đã ra thông báo kết quả xét duyệt lương đợt I năm 2023 gồm: Nâng bậc lương thường xuyên , hưởng và nâng mức hưởng phụ cấp  thâm niên vượt khung, thâm niên nghề cho 11 người trong đó nâng bậc lương thường xuyên cho 02 người , hưởng và nâng mức hưởng phụ cấp thâm niên nghề nhà giáo  cho 09 người ( có danh sách  chi tiết kèm theo)

Đồng chí phó HT kết hợp đồng chí kế toán tham mưu hiệu trưởng thực hiện chính sách đối với viên chức theo quy định.