Năm 2024 : 20.533

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Cửu Cao hân hoan chào đón các thế giáo viên và học sinh tham dự buổi Kỷ niệm 37 năm ngày NGVN tại Trường THCS Cửu Cao và hội trường xã Cửu Cao.

Từ 7h đến 9h, buổi Kỷ niệm được diễn ra tại Trường THCS Cửu Cao. Tham dự có các vị khách quý, đại diện Hội cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh các lớp đã có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, thầy Đào Quang Lộng - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường - những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, Cô cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các sở ban ngành, các đối tác đã đến chia vui cùng Trường nhân ngày lễ trọng đại này.

Các vị đại biểu khách quý tặng hoa và chúc mừng các thầy cô trong trường

Các em học sinh cũ về thăm trường  tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo!

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Nguyễn Mạnh Khánh xúc động nói: Ngày 20/11 năm nào cũng để lại trong tôi cảm xúc riêng và năm nay cũng thế, tôi chào đón ngày 20/11 với nhiều cảm xúc đan xen. Dù không còn lạ lẫm như lần đầu tiên dự lễ với tư cách là một thầy giáo nhưng ngày 20/11 vẫn khiến tôi bồi hồi và tự hào hơn bao giờ hết. Giống như các anh/chị/em đồng nghiệp, tôi tự hào vì mình được ví như người “chèo đò”, cùng góp sức đưa các thế hệ học sinh thân yêu đi đến bến bờ tri thức. Nhân đây, tôi xin kính chúc quý thầy, cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, luôn thành công và hạnh phúc.

Cũng trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, hai cô giáo Cao Thị Luyên và Nguyễn Thị Xinh được nhận kỷ niệm chương vì Sự nghiệp giáo dục!

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ đầm ấm, chân tình của các thế hệ thầy, cô nhà trường và cuộc gặp mặt tại Hội trường UBND xã Cửu Cao của 3 nhà trường THCS, TH và MN xã Cửu Cao

Đẹp nhất là hình ảnh các tiết mục văn nghệ được  biểu diễn bởi thầy và trò tại nhà trường và bên Hội trường UBND xã Cửu Cao

Nhí nhảnh và vô cùng đáng yêu là văn nghệ của các em học sinh