Năm 2024 : 20.921

SÔI NỔI SÂN CHƠI BÓNG CHUYỀN HƠI Ở TRƯỜNG THCS CỬU CAO

Nhằm thiết thực kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 -1/5/2019)  đồng thời tạo không khí vui tươi  phấn khởi qua những ngày làm việc căng thẳng; chiều ngày 11 tháng 4 năm 2019, Chi bộ Trường THCS Cửu Cao đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa Ban thường vụ xã Cửu Cao và Ban chi ủy, các đảng viên trong nhà trường.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, thắt chặt được tình đoàn kết giữa các cán bộ và đảng viên, đồng thời khích lệ cán bộ, đảng viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe. Ban đầu Chi bộ nhà trường chơi còn thiếu mạnh dạn, rụt rè, đường bóng còn vụng về, thiếu chính xác, nhưng qua sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp nam, và MC Đào Thúy Chinh chi bộ nhà trường đã sôi nổi và chơi hay hơn. Với tỉ số sát nút, đặc biệt là những tiếng nói, tiếng cười sảng khoái rộ lên trong sân chơi đã làm tan biến đi mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

Tuy mang tính giao hữu, với đội hình không chuyên nghiệp là các cán bộ với các đảng viên  nhưng trận đấu vẫn được diễn ra một cách nghiêm túc, với những pha bóng đẹp mắt, không kém phần sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho buổi thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi lần này. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi với giải Nhất thuộc về Ban thường vụ xã Cửu Cao, giải nhì thuộc về Chi bộ Trường THCS Cửu Cao.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ và đảng viên trong xã giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.