Năm 2024 : 20.610

Khai xuân Canh Tý - nhận bao lì xì

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020 (tức ngày 6 tháng giêng năm Canh Tý)  Trường THCS Cửu Cao đã tổ chức buổi gặp  mặt  toàn trường và  khai xuân năm mới sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Trong những ngày này không khí ấm áp đã tràn ngập khắp làng xã Cửu Cao, Trường THCS Cửu Cao cũng dạt dào sắc xuân. Hơi thở của mùa xuân đã nồng nàn len lỏi trong sắc hồng của những bông hoa trạng nguyên, trong sắc màu rực rỡ của những lá cờ đuôi nheo trang trí khắp sân trường,  đọng trên đôi mắt trong veo và những nụ cười xinh xắn của các bạn học sinh. Ngày đầu tiên của năm Canh Tý, sau một tuần nghỉ Tết, mọi hoạt động lại trở về bình thường, ai ai cũng mong chờ háo hức gặp mặt với mong ước một năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui và may mắn cho tất cả mọi người.

Tới dự buổi khai xuân có mặt đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên toàn trường. Tại buổi khai xuân đầu năm mới thầy hiệu trưởng nhà trường Đào Quang Lộng đã có bài phát biểu chúc Tết đầu năm  tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đồng thời cũng triển khai một số công việc cần làm ngay trong những ngày đầu năm mới. Đó là cả trường tích cực tuyên truyền dịch cúm Corona và thực hiện tốt công điện của Bộ giáo dục về phòng chống dịch cúm.

Tiếp theo chương trình là Ban giám hiệu nhà trường gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và phong bao lì xì để cùng nhau bắt đầu một mùa xuân mới, một năm học mới với niềm vui và hạnh phúc hơn

Cuối buổi gặp mặt đầu xuân mới cáccán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có một dịp trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất với tinh thần vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, hy vọng một năm mới mọi người đều có sức khỏe tốt, tràn đầy niềm tin vào sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.