Năm 2024 : 23.932

Chi bộ THCS Cửu Cao được Đảng bộ xã Cửu Cao tặng giấy khen

Chi bộ trường THCS Cửu Cao là tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc đảng ủy xã Cửu Cao. Nhiệm vụ của chi bộ là Lãnh đạo toàn diện hoạt động của nhà trường, tổ chức dạy và học cho bậc học THCS.

Chi bộ năm 2019 -2020  có 18 đảng viên, có trình độ ĐH: 17 = 94%; CĐ: 01 = 6%, các đ/c đảng viên của chi bộ là những người có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt tình có trách nhiệm cao, hàng năm chi bộ luôn được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

- Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang, đầy đủ hơn thuận lợi cho công tác dạy học.

- Học sinh nhìn chung chăm chỉ, có nề nếp đi học đều, tỷ lệ lưu ban bỏ học hàng năm thấp dưới 1%.

- Cấp ủy Đảng chính quyền và nhân dân địa phương rất quan tâm đến nhà trường, đến giáo dục. Đó là những thuận lợi rất cơ bản tạo điều kiện tốt cho công tác lãnh đạo của chi bộ công tác quản lý của nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong đó có 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có đảng viên được Huyện ủy, Tỉnh ủy khen. Chi bộ đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” được Tỉnh ủy khen. Có 10 -15% sáng kiến được hội đồng sáng kiến xếp loại.

Lên lớp + xét tốt nghiệp đạt: 99% trở lên.

Đội tuyển thi HSG huyện xếp từ thứ 1 đến thứ 4 trong huyện (có môn xếp thứ nhất)

CSTĐ cơ sở: đạt từ  6 - 8%.

LĐTT: đạt 70% trở lên.

Thi tuyển sinh vào THPT đạt 75-80% trở lên.

Nhà trường giữ vững danh hiệu Tập thể lao động Tiên Tiến và Tập thể lao động Xuất sắc.

Công Đoàn đạt: Vững mạnh Xuất sắc

Đoàn Đội đạt:  Xuất sắc

Từ các thành tích tốt của nhiệm kỳ và năm học qua Chi bộ Trường THCS Cửu Cao đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Đảng bộ xã Cửu Cao khen tặng "Chi bộ có thành tích tiêu biểu trong năm học 2019 -2020" . Về cá nhân có cô Nguyễn Thị Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường được tặng giấy khen "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020"

​Đảng bộ xã Cửu Cao khen tặng "Chi bộ Trường THCS Cửu Cao có thành tích tiêu biểu trong năm học 2019 -2020" .

Đảng bộ xã Cửu Cao khen tặng cô Nguyễn Thị Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường - "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020"