Năm 2024 : 20.325

Trường THCS Cửu Cao tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Văn Giang

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các cấp, ngày 8/5 Hội đồng đội huyện Văn Giang long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tại Hội trường huyện.

Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Đoàn - Ủy viên BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn; Chu Quốc Hiệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chục ở xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang; Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo các các ban, ngành, đoàn thể; các thầy cô giáo Tổng phụ trách Đội cùng 84 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho gần 20.000 thiếu nhi toàn huyện. Hội đồng Đội huyện Văn Giang báo cáo kết quả với Đại hội với phong trào “Thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã có trên 2.625 bạn đạt học sinh giỏi các cấp; 2 bạn nhận giải thưởng Kim Đồng; 3 bạn nhận học bổng Quỹ Đôrêmon; các phong trào “Hoa điểm tốt”, “Hoa điểm 10”, “Vở sạch chữ đẹp”…thu hút nhiều đội viên tham gia thi đua, tiêu biểu như: bạn Nguyễn Minh Anh – Chi đội 5A1, Nguyễn Thanh Mạnh – Chi đội 7A1 Liên đội trường Đoàn Thị Điểm Ecopark; bạn Lý Văn Đương – Chi đội 7A1 Liên đội trường THCS Liên Nghĩa; bạn Đàm Thị Giang Châu Liên đội trưởng trường Tiểu học Tân Tiến…đạt nhiều thành tích trong học tập và tham gia công tác Đội đã tô thắm truyền thống Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Tại Đại hội, Ủy ban nhân dân huyện Văn Giang đã tặng Giấy khen cho 12 đội viên có thành tích tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Huyện đoàn Văn Giang tặng Giấy khen cho 5 đội viên có thành tích tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Hội đồng đội huyện Văn Giang tặng giấy khen và quà cho 84 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng.

Trường THCS Cửu Cao đến với Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần này có ba tấm gương sáng ngời về tinh thần cố gắng vươn lên học tốt. Đó là em Lê Thị Hợp lớp 9A, Đinh Thị Thùy Trang 9C, Nguyễn Thị Thanh Hương 8A. Các đại biểu ghi nhận những kết quả mà cácem đã đạt được, đồng chí mong rằng trong thời gian tới các em đội viên, thiếu niên nhi đồng Trường THCS Cửu Cao nói riêng và học sinh  huyện Văn Giang nói chung tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập, tích cực hăng hái tham gia các phong trào thi đua do tổ chức Đoàn, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, liên đội nhà trường tổ chức để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc cháu ngoan Bác Hồ.