Năm 2024 : 16.312

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĂN GIANG TẶNG KHẨU TRANG CHO HỌC SINH XÃ CỬU CAO

Chiều ngày 8/5 Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang trao tặng 1000 chiếc khẩu trang cho hai trường TH và THCS xã Cửu Cao

Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang trao tặng 1000 chiếc khẩu trang cho học sinh hai trường TH và THCS xã Cửu Cao, mỗi đơn vị 500 chiếc. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm hướng đến Đại hội Đảng bộ xã Cửu Cao nhiệm kỳ 2020-2025; kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh còn khó khăn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi trở lại trường học sau hơn 3 tháng tạm nghỉ để phòng, chống dịch.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Phúc - chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang cho biết: Trong thời gian qua, Liên đoàn LĐ  huyện Văn Giang đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động góp phần phòng chống dịch bệnh trong đội ngũ công nhân viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cộng đồng dân cư. Hoạt động này đã thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia.  Bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, của Huyện ủy và Ban chỉ đạo huyện về phòng chống dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn lao động huyện Văn Giang đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các tổ chức công đoàn cơ sở trong huyện làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời chỉ đạo các công đoàn cơ sở chủ động nắm tình hình tư tưởng của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tuyên truyền để nâng cao nhận thức về dịch bệnh và cách phòng chống...

Ông cũng ghi nhận và khen ngợi  cán bộ giáo viên và nhân viên Trường THCS Cửu Cao đã tham gia ủng hộ số tiền và thiết phục vụ công tác phòng, chống dịch, trị giá 5.337.000 đồng. Bên cạnh đó, để góp phần tích cực cùng hệ thống chính trị tham gia phòng, chống dịch tại địa bàn, LĐLĐ huyện Văn Giang cũng ghi nhận công đoàn Trường THCS Cửu Cao đã tổ chức tặng khẩu trang và nước rửa tay diệt trùng cho giáo viên, kết hợp với nhà trường dọn vệ sinh môi trường, tiêu độc khử trùng khuôn viên trường học  ổn định công tác dạy và học.