Năm 2024 : 16.192

Du lịch hè 2020 của Trường THCS Cửu Cao: "Xây dựng văn hóa, xóa khoảng cách"

Sau những ngày làm việc căng thẳng, ngày 17,18,19/7/2020 Trường THCS Cửu Cao đã tổ chức chuyến đi du lịch đến biển Hải Tiến - Thanh Hóa cho toàn bộ CB - GV - NV và người thân với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong nhà trường. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Xuất phát từ  hơn 6h sáng ngày 17/7  vượt qua 1 chặng đường dài cuối cùng cả đoàn cũng đến nơi. Cả đoàn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hải Tiến một vùng biển cả hoang sơ, kỳ vĩ, sóng biển gầm gào, dải cát óng ánh dưới nắng mặt trời chói chang. Quả là một cảnh đẹp có phần hoang sơ mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người nơi đây. Đứng ở cầu cảng Hải Tiến, nhìn lên bầu trời trong xanh, mây bay bồng bềnh như một dải lụa trắng mềm mại mà nhẹ nhàng trôi từ từ theo làn gió mát, theo hơi nước biển mặn mòi của biển khơi.

Điểm thú vị  của du lịch kết hợp team building là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái khi đi du lịch, mọi người có thể được giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày mà vẫn có thể tự bản thân nhận ra điểm mạnh và yếu của mình để phát huy và khắc phục.

Không chỉ đơn giản có nghĩa tạo hứng thú, niềm vui cho tất cả các thành viên trong đoàn, mà còn là cơ hội để các thành viên, các gia đình trong đoàn gặp gỡ và làm quen với nhau khi được cùng nhau tham gia vào đêm tiệc gala dinner. Có thể mọi người sẽ là những người quen biết nhau từ trước thế nhưng lại chưa có nhiều thời gian tiếp xúc và nói chuyện với nhau thì đây chắc chắn là dịp để mọi người gần gũi với nhau, đoàn kết với nhau chia sẽ những kỷ niệm trong suốt cuộc hành trình.

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng Phong Cảnh, Làng Chài thưởng thức những món ăn mang đậm chất biển. Kết hợp chương Gala Dinner ý nghĩa với các mini game độc đáo, trò chơi hấp dẫn thú vị nhớ mãi, mang đến nhiều kỷ niệm không bao giờ quên cho cả đoàn. Sân khấu được trang trí hoành tráng, MC chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh hiện đại. Kết thúc là chương trình giao lưu hát cho nhau nghe và nhảy theo điệu nhạc sôi động.

Hình ảnh cả đoàn trong chuyến đi du lịch Hải Tiến - Thanh hóa 3 ngày 2 đêm

Hình ảnh cán bộ GV trong chuyến đi