Năm 2024 : 20.627

GƯƠNG ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ V, NĂM 2020

Trong hơn 400 đội viên tại Trường THCS Cửu Cao, có một đội viên tiêu biểu được dự dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hưng Yên lần thứ V, năm 2020 đó là em Vũ Thành Đô, học sinh lớp 9A.

Sáng ngày 29/6/2020 vinh dự cho em Vũ Thành Đô - học sinh lớp 9A Trường THCS Cửu Cao - là  đại biểu dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hưng Yên lần thứ V năm 2020.

Cô Vũ Thị Chúc - Giáo viên chủ nhiệm của em Đô cho biết: “Đô là một học sinh ngoan, luôn cố gắng và  học đều ở tất các cả môn học và đã đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền. Có thể thấy, dù em có hoàn cảnh khó khăn nhưng trong Đô có một ý chí, sự cố gắng, nỗ lực rất lớn để khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, không phụ lòng mẹ, thầy cô và bạn bè đã luôn yêu thương, tin tưởng" . Đặc biệt trong năm học vừa qua,dưới sự hướng dẫn của cô giáo Hà Tĩnh, em Vũ Thành Đô và em Nguyễn Thị Vân Anh đã tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2019 -2020 và đạt giải tư. Là một bông hoa lặng lẽ tỏa hương trong vườn hoa đẹp của thiếu nhi Hưng Yên, Vũ Thành Đô  là tấm gương sáng về ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống để các bạn đội viên Trường THCS Cửu Cao noi theo.

Sáng ngày 29/6/2020 vinh dự cho em Vũ Thành Đô được tham dự  hoạt động đầu tiên của Đại hội cháu ngoan Bác Hồ . Tại hoạt dộng có các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã cùng Đoàn đại biểu dự Đại hội dự Lễ báo công tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh và dâng hoa tưởng niệm Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
       Cũng trong buổi sáng ngày 29/6, em Vũ Thành Đô  đã được tham dự diễn đàn " Thiếu nhi Hưng Yên thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" do thầy Huỳnh Toàn, Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, giảng viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng trao đổi tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Chiều  ngày 29/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh,  em Vũ Thành Đô - học sinh lớp 9A Trường THCS Cửu Cao được dự  phiên chính thức của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Hưng Yên lần thứ V, năm 2020. Dự Đại hội đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Hoàng Tú Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; các đồng Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các tỉnh, thành đoàn, Tỉnh đoàn Hưng Yên, các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành ủy, đại diện các đơn vị đồng hành và 189 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

Em Vũ Thành Đô trong đại hội (đứng thứ hai từ trái sang)

Em Vũ Thành Đô trong đại hội (đứng thứ nhất từ trái sang)

Năm nay là năm cuối cấp, em Đô và các em học sinh lớp 9 có rất nhiều những kỉ niệm đẹp  dưới mái trường THCS Cửu Cao thân yêu…Xin cất giữ trong tim những hình ảnh đáng nhớ nhất, những khoảnh khắc sâu đậm nhất của tuổi học trò để em Đô nói riêng và các em học sinh lớp 9 nói chung,  vững tâm bước tiếp vào tương lai, nhất là các em sẽ thành công trong kì thi vào THPT sắp tới. Chúc các em sẽ thực hiện được những ước mơ của mình, luôn cố gắng hết mình vượt qua mọi khó khăn, bình tĩnh và tự tin để đạt kết quả cao nhất trong ký thi vào THPT sắp tới !