Năm 2024 : 16.270

TRƯỜNG THCS CỬU CAO THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Kính gửi các bậc phụ huynh! Các em học sinh thân yêu!
        Thực hiện công văn số 940/UBND-KGVX của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 24/4/2020. Trường THCS Cửu Cao tổ chức cho học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9 đi học trở lại từ ngày 27/4/2020. Nhà trường có sự điều chỉnh sĩ số của lớp theo quy định, danh sách và thời khoá biểu sẽ được thầy cô giáo chủ nhiệm gửi qua nhóm zalo, messenger ...của các lớp.
        Để tạo cho các con có một môi trường học tập an toàn, phòng tránh dịch Covid-19 khi các con trở lại trường học tập, nhà trường kính mong các bậc phụ huynh và các em học sinh phối hợp tốt cùng nhà trường thực hiện kế hoạch tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường, phun thuốc tiêu độc khử trùng và làm tốt những việc sau đây:
      * VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH:
- Ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
- Kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi con đến trường: Nếu có sốt hoặc ho, khó thở thì chủ động cho con nghỉ học, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị...
- Chuẩn bị và hướng dẫn con em mình đeo khẩu trang trên đường đến trường, trong quá trình học tập và trở về nhà.
- Chuẩn bị nước ấm cho con em mình: mỗi em bình nước ấm hoăc một vỏ chai lavi nhỏ.
     * VỚI HỌC SINH:
- Thực hiện đo thân nhiệt trước khi vào lớp học.
- Đeo khẩu trang đúng quy định;
- Rửa tay với nước sạch và xà phòng tại bồn rửa tay trước khi vào lớp học, sau mỗi giờ ra chơi, sau khi đi vệ sinh, khi thấy tay bẩn.
- Trong giờ học và giờ ra chơi chú ý khoảng cách với người khác, hạn chế tiếp xúc gần.
- Không dùng chung nước uống và các đồ dùng cá nhân.
- Khi tan học: nghiêm túc, giữ khoảng cách khi ra khỏi cổng trường và trên đường về nhà; đeo khẩu trang đúng cách trong quá trình về nhà.
- Về đến nhà, thực hiện sát khuẩn nhanh và ngâm, giặt khẩu trang theo quy định.
      Kính mong các bậc phụ huynh đồng cùng nhà trường đẩy lùi Covid-19. Trân trọng cám ơn!

.