Năm 2024 : 20.565

Giải cầu lông Công nhân, viên chức, lao động huyện Văn Giang năm 2020

Đoàn viên công đoàn Trường THCS Cửu Cao tham gia giải cầu lông do Liên đoàn lao dộng huyện Văn Giang tổ chức

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Văn Giang lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025. Được sự đồng ý của Thường trực LĐLĐ tỉnh, thường trực Huyện ủy. Ngày 9 tháng 7 năm 2020, tại Nhà thi đấu Huyện ủy Văn Giang, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang đã tổ chức Giải cầu lông trong CNVCLĐ huyện Văn Giang năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy  và  LĐLĐ huyện Văn Giang trao Cờ lưu niệm cho các Đoàn VĐV tham dự giải.
          Tham dự giải có trên 50 VĐV đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc, thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ ở  nhóm I ( tuổi từ 30 trở xuống),  nhóm II (tuổi từ 31 - 40),   nhóm tuổi III (tuổi từ 41- 50 tuổi). Nhóm 4 (từ 51 đến 60) Với thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm. Riêng với nội dung đôi nam nhóm tuổi II sau khi thi đấu chọn 3 đôi nhất bảng vào đánh vòng tròn tính điểm.  Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt tình, cao thượng, trung thực, đoàn kết và sự cổ vũ nhiệt tình các cổ động viên giải đã thành công tốt đẹp.
             Tham dự giải cầu lông lần này Trường THCS Cửu Cao  có đôi nữ thuộc nhóm tuổi II là cô Nguyễn Thị Minh và cô Hà Tĩnh. Kết quả chung cuộc được xếp thứ tư và giải Khuyến khích.

Cô Nguyễn Thị Minh và cô Hà Tĩnh trong cuộc thi

Đôi nữ Trường THCS Cửu Cao đoạt giải Khuyến khích

Giải cầu lông huyện Văn Giang là giải thường niên được tổ chức hàng năm nhằm phát động phong trào, quần chúng tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thi đua lao động, sản xuất và yên tâm công tác./.