Năm 2024 : 20.408

Hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam của Liên đoàn lao động huyện Văn Giang

Nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2020), mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang đã tặng quà, biểu dương Đoàn viên tiêu biểu Trường THCS Cửu Cao

Ngày 27/7 Liên đoàn lao động huyện Văn Giang về thăm, tặng quà và biểu dương Đoàn viên công đoàn Trường THCS Cửu Cao. Về dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện. Đón tiếp đoàn có  Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và các thành viên trong buổi trao tặng.

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Phúc- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã phát biểu đây là một trong các hoạt động quan trọng của LĐLĐ huyện nhằm kỷ niệm 91 năm thành lập công đoàn Việt Nam. Liên đoàn Lao động huyện phấn đấu sẽ tặng quà cho 100 % công đoàn cơ sở và chia thành 3 đợt trước Tết, sau Tết và dịp kỷ  niệm 91 năm thành lập công đoàn Việt Nam. Đồng chí cũng đánh giá cao Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công đoàn đã chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động tại cơ quan, hưởng ứng các hoạt động do LĐLĐ huyện phát động tiêu biểu như: giải nhì Bóng chuyền hơi nữ, giải nhì Bóng bàn, giải khuyến khích Cầu lông...

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc, HUV-Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang phát biểu tại buổi trao quà

Đồng chí Đào Quang Lộng - Hiệu trưởng - thay mặt các Đoàn viên công đoàn xuất sắc bày tỏ sự cảm ơn LĐLĐ huyện VG

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn trong thời gian tới Ban chấp hành công đoàn Trường THCS Cửu Cao phối hợp với Ban giám hiệu đẩy mạnh các phong trào thi đua; tổ chức tốt các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/ 2020).

Trong ngày kỷ niệm này Công đoàn Trường THCS Cửu Cao đã thực hiện tốt phong trào "Phúc lợi Đoàn viên" bằng cách tặng mỗi Đoàn viên công đoàn 1 thùng sữa chua

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và biểu dương đoàn viên công đoàn xuất sắc Trường THCS Cửu Cao: