Năm 2024 : 16.282

XÃ CỬU CAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20-11, UBND xã Cửu Cao tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2019) với ba nhà trường của 3 cấp học THCS, TH, và MN trên địa bàn xã nhà

Tham dự lễ có lãnh đạo Huyện Văn Giang, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo Văn Giang, cán bộ công chức xã Cửu Cao và hơn 200 thầy cô giáo trên địa bàn xã qua các thời kỳ.

Các lãnh đạo Huyện Văn Giang và PDG&ĐT Văn Giang đến tham dự và chúc mừng

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, đội ngũ nhà giáo xã Cửu Cao  luôn tận tâm, tận tụy với nghề, tất cả vì học sinh thân yêu. Trong những năm qua, công tác giáo dục xã Cửu Cao có nhiều khởi sắc và chuyển biến tích cực. Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ ngày càng tốt hơn cho công tác giảng dạy và học tập của học sinh; đội ngũ cán bộ, giáo viên được đào tạo trên chuẩn và đạt chuẩn góp phần nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh.

Quang cảnh các đại biểu và giáo viên các thế hệ xã Cửu Cao trong buổi kỷ niệm

Ông Đào Hồng Vận -  Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện-

tặng hoa và chúc mừng ba nhà trường

Ông Nguyễn Văn Hoạch -  Bí thư Đảng Bộ- Chủ tịch HĐND-  thay mặt xã Cửu Cao chúc mừng lãnh đạo ba nhà trường

Phát biểu tại buổi họp mặt, các đại biểu lãnh đạo Huyện và PGD đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11 và ghi nhận những đóng góp của các giáo viên trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn tập thể giáo viên các nhà trường trong thời gian tới, sẽ tiếp tục cống hiến sức mình vì sự nghiệp giáo dục chung của xã, nâng cao chất lượng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng giảng dạy, mỗi thầy cô giáo phấn đấu là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. Đối với cán bộ quản lý các nhà trường đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện  mong muốn cần tận dụng, phát huy cơ sở vật chất hiện có, xây dựng môi trường giáo dục nề nếp, chính quy, đề cao vai trò sáng tạo của giáo viên, biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân tiêu biểu. Các đồng chí lãnh đạo địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục, làm tốt công tác xã hội hóa trong vận động nhân dân, doanh nghiệp đầu tư cho giáo dục.
         Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, Ông Đào Hồng Vận -  Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện-  đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy, cô giáo, các cựu giáo chức nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc của  nhà trường  ba cấp học trên địa bàn xã Cửu Cao