Năm 2024 : 20.525

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THCS Cửu Cao nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tham dự hội nghị có  bà Phạm Thị Vân Anh - Huyện ủy viên - trưởng phòng nội vụ huyện;  bà Đào Thị Bích Ngọc - Huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục; ông Đàm Huy Đông - Cán bộ tổ chức Phòng giáo dục cùng các đồng chí trong đoàn về dự và chúc mừng nhà trường; Về phía nhà trường có: ông Đào Quang Lộng -  Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên cùng tham dự.

Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Thị Vân Anh - Huyện ủy viên - trưởng phòng nội vụ huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trường, đưa vị thế của nhà trường lên một tầm cao mới.

Bà Phạm Thị Vân Anh - Huyện ủy viên - trưởng phòng nội vụ huyện trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Thị  Minh

Bà Đào Thị Bích Ngọc - Huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục phát biểu, tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh. Bà hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường THCS Cửu Cao ngày càng vững mạnh.

Bà Đào Thị Bích Ngọc - Huyện ủy viên - Trưởng phòng giáo dục tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Xúc động phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh cảm ơn lãnh đạo hai phòng và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường tín nhiệm; sự quan tâm, tạo điều kiện của phòng nội vụ, Phòng giáo dục, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng tập thể giáo viên đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.