Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 12 : 117
Năm 2020 : 30.278
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌNH CẢM LƯU LUYẾN TRONG BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

        Thực hiện theo sự điều động cán bộ quản lý ngành giáo dục của UBND huyện Văn Giang năm học 2020-2021, ngày 29/9  Trường THCS Cửu Cao long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường được điều động giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường THCS Mễ Sở

        Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều  ngày 29 tháng 9, nhà trường cùng công đoàn trường THCS Cửu Cao tổ chức buổi gặp mặt chia tay và chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Toản chuyển công tác mới.

       Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại mái trường. Mở đầu đồng chí Đào Quang Lộng - Hiệu trưởng nhà trường- có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Ngọc Toản đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung. Tiếp đến là đồng chí  Hà Tĩnh - chủ tịch công đoàn -  nhà trường thay mặt Ban tổ chức trân trọng chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Toản chuyển về nơi công tác mới là Trường THCS Mễ Sở sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Cửu Cao. Cuối cùng là những tình cảm gửi đến đồng chí Nguyễn Ngọc Toản của các tổ KHTN , KHXH và cả những tình cảm lưu luyến của đồng chí Toản với đồng nghiệp trong buổi chia tay.

       Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh hai đồng chí Nguyễn Ngọc Toản với những kỉ niệm đẹp nhất. Nhà trường, công đoàn, tổ chuyên môn THCS Cửu Cao tặng đồng chí những món quà lưu niệm và  chúc mừng đồng chí Toản chuyển đến nơi công tác, với cương vị mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

        Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi chia tay đầy lưu luyến với đồng chí Nguyễn Ngọc Toản

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới