Năm 2024 : 21.455

NGÀY HỘI STEM

NGÀY HỘI STEM

NGÀY HỘI STEM – NGÀY HỘI CỦA SỰ SÁNG TẠO VÀ TRẢI NGHIỆM

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023 – 2024, BGH nhà trường cùng Vina stem đã long trọng tổ chức Ngày hội SASUKE – STEM với mong muốn giúp các em học sinh phát triển toàn diện, rèn luyện kĩ năng, vượt qua mọi gian nan thử thách. Thông qua các thử thách, BTC hướng các em sẽ nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, tập trung phấn đấu cho mục tiêu cá nhân và tập thể. Đồng thời đây cũng là dịp để các em học sinh có thời gian vui chơi, tạo nguồn năng lượng tích cực sau những giờ học tại trường.

Đúng 7h30 phút ngày 25/03/2024, tại sân vận động trường THCS Cửu Cao đã chính thức diễn ra ngày hội SASUKE – STEM.

Đến dự với ngày hội trải nghiệm của nhà trường có bà Đào Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục huyện Văn Giang; bà Đỗ Thị Hồng Thùy - Phó PGD&ĐT; Cô Nguyễn Thị Tố Uyên – Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường; ông Lê Văn An – Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Cửu Cao; Ông Phí Văn Hiển – Bí thư đoàn xã Cửu Cao; các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và các ông bà hội trưởng hội phụ huynh 13 lớp trong trường.

Mở đầu chương trình là phần khởi động vô cùng sôi động mà ban tổ chức mang đến cho các em học sinh. Với sự thông minh, tự tin và đầy hài hước của mình, người dẫn chương trình đã thu hút toàn bộ thầy cô và các bạn học sinh trong trường.

Đến dự với ngày hội trải nghiệm, ông Lê Văn An – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa.

Bà Đào Thị Bích Ngọc – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục huyện Văn Giang đã thay mặt phòng giáo dục huyện gửi những lẵng hoa tươi thắm nhất cho nhà trường và chúc ngày hội diễn ra thành công rực rỡ.

Cô Nguyễn Thị Tố Uyên – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Huyện, xã cũng như các bậc phụ huynh trong trường.

Sau phần phát biểu của các vị lãnh đạo, chương trình SASUKE – STEM chính thức bắt đầu. Học sinh các lớp lần lượt di chuyển qua tất cả các trạm thử thách STEM và SASUKE.

Không gì có thể vui bằng trong Ngày Hội stem này các em được tự tay lắp và sáng tạo với những sản phẩm Stem với nhiều ứng dụng cuộc sống.

Đặc biệt trong Ngày hội này, các em còn được thỏa thích vui chơi với những trải nghiệm để lại nhiều ấn tượng khó quên cho dù sau này có đi bất cứ nơi đâu.

Buổi trải nghiệm kết thúc nhưng dư âm còn mãi, cả thầy và trò đều thấy vui và ấm áp vô cùng. “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” – đây chính là thông điệp mà thầy cô trường THCS Cửu Cao luôn muốn mang đến cho học sinh dù trong bất cứ hoạt động nào.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật: