Năm 2024 : 21.259

Trường THCS Cửu Cao phát động Hội thi Sáng tạo kĩ thuật Hưng Yên lần thứ V năm 2024

Ngày 15/01/ 2024, BGH trường THCS Cửu Cao trong buổi sinh hoạt dưới triển khai kế hoạch tổ chức hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh hưng Yên lần thứ V năm 2024 theo Kh số 01/KH-BTCHT của ban tổ chưc hội thi sáng tạo kĩ thuật tỉnh Hưng Yên.

BGH phát động tới toàn thể CBGVNV và toàn thể học sinh trong nhà trường tham gia hưởng ứng Hội thi Sáng tạo Kĩ thuật Hưng Yên lần thứ V của Tỉnh Hưng Yên  với 6 lĩnh vực dự thi với kế hoạch, lộ trình rõ ràng.

Trước đó, ngày 10/01/2024, đại diện BGH, cùng giáo viên hướng dẫn cô Đào Thúy Chinh và nhóm các em học sinh lớp 8A: Em HoàngThị Minh Hằng, Lê Minh Đức, Lê Quang Huy, Vũ Lâm Trà đã vui mừng phấn khởi đến dự hội nghị Tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên năm 2023 tại tỉnh hưng Yên. Tập thể thầy trò nhà trường vinh dự nhận giải ba của cuộc thi. Đây là lần thứ 2 nhà trường vinh dự nhận giải ba của cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên do Tỉnh hưng yên tổ chức.Cuộc thi đã khơi gợi được niềm đam mê, phát huy sự sáng tạo, năng lực tiềm ẩn của HS, phát triển năng lực tự học tự chủ, giải quyết vấn đề và sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học và quan trọng hơn cả là giúp HS tự tin, hạnh phúc khi biết áp dụng kiến thức đã học vào học tập và cuộc sống. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết và trao giải.