Năm 2024 : 23.991

TRƯỜNG THCS CỬU CAO THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID 19

🔊 Kính gửi các bậc Phụ huynh học sinh!
Các em HS trường THCS Cửu Cao thân mến!
Thực hiện Công văn Hỏa tốc 212/UBND-KGVX ngày 31/01/2021 của UBND Tỉnh Hưng Yên về việc cho phép học sinh mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19;
Trường THCS Cửu Cao thông báo :
- Toàn bộ học sinh trong nhà trường nghỉ học từ ngày 01/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.
- Các bậc PHHS phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm và thầy cô giáo bộ môn chuẩn bị máy tính, điện thoại, ipad có kết nối mạng để sẵn sàng tổ chức cho các em học sinh được tham gia học tập trực tuyến nếu thời gian nghỉ học kéo dài. Trước mắt các e nhận phiều học tập theo hướng dẫn của các thầy cô.
- Để đảm bảo tốt công tác phòng dịch nhà trường đề nghị Quý phụ huynh :
1. Nhắc nhở con đeo khẩu trang thường xuyên khi ra khỏi nhà.
2. Toàn gia đình và nhà trường hướng dẫn con các biện pháp phòng chống dịch qua thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.
3. Học sinh hoặc thành viên trong gia đình có các triệu chứng giống như cảm cúm (sốt, ho, hắt hơi, khó thở); tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 trong 21 ngày vừa qua; có thân nhiệt từ 37,5 độ C trở lên báo ngay cho nhà trường và Trạm y tế xã để được hướng dẫn khai báo và điều trị.
4. Gia đình thường xuyên nhắc nhở các em học tập theo hướng dẫn của GVCN, GVBM.
5.Gia đình, nhà trường đảm bảo giữ liên lạc thường xuyên với các cơ quan chức năng để nắm bắt thông tin, báo cáo tình hình và phối hợp trong trường hợp cần thiết.
Nhà trường mong nhận được sự phối hợp, đồng hành của quý Phụ huynh và các em học sinh để chúng ta đón chào một năm mới Tân Sửu BÌNH AN – HẠNH PHÚC!
CHÚNG TA CÙNG THỰC bịHIỆN TỐT KHUYẾN CÁO CỦA BỘ Y TẾ: ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH COVID-19!
Trân trọng cảm ơn!