Năm 2024 : 24.061

Trường THCS Cửu Cao linh hoạt trong dạy học trực tiếp và trực tuyến.

Trường THCS Cửu Cao  đã duy trì việc dạy học trực tiếp bắt đầu từ 21/3 cho khối lớp 9, ngày 4/4 trường chuyển học trực tiếp cho tất cả các khối lớp từ khối  lớp 6 đến khối lớp 9. Song song với đó là tổ chức dạy online với một bộ phận học sinh là F0, F1. Với tinh thần chỉ dừng đến lớp với các học sinh có liên quan yếu tố dịch tễ, khoanh vùng hẹp nhất, nhà trường đã nâng mức phòng, chống dịch khi học trực tiếp; đồng thời, tổ chức dạy học online linh hoạt, hiệu quả. Những học sinh liên quan đến F0 và một số học sinh là F1 tiếp xúc trực tiếp F0 các em nghỉ ở nhà và học online. Các phương tiện thiết bị học trực tuyến cơ bản đảm bảo. Thầy cô giáo cũng rất linh hoạt trong hình thức dạy. Thầy cô và các em đều tích cực, cố gắng, đạt hiệu quả cao".

Trường THCS Cửu Cao duy trì việc học trực tiếp.

Và tổ chức học online với các lớp có học sinh nghỉ học theo dõi sức khỏe tại nhà.

Học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp  phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,  Trường THCS Cửu Cao  đã bám sát các văn bản chỉ đạo của tỉnh, của ngành, địa phương về biện pháp phòng, chống dịch. Nhà trường đã linh hoạt dạy học phù hợp với điều kiện thực tế, chủ động các phương án tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến, giao bài hướng dẫn học sinh học tập, khai thác bài học trên mạng... Đồng thời, tiếp tục phối hợp tốt với ngành Y tế thực hiện tiêm vaccine cho học sinh, đảm bảo tối đa tỷ lệ tiêm chủng cho học sinh, qua đó tăng tối đa khả năng miễn dịch trong nhà trường.

Với sự đồng lòng, trách nhiệm và tinh thần vượt khó của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh, đến nay, nhà trường vẫn duy trì hoạt động dạy và học một cách linh hoạt; đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thầy và trò; phấn đấu hoàn thành chương trình, kế hoạch năm học đề ra./.