Năm 2024 : 22.103

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ CỬU CAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Chiều  ngày 06/10/2021, trường Trung học cơ sở Cửu Cao đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có:

- Đồng chí Đào Quang Lộng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Hà Tĩnh - Chủ tịch công đoàn trường

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

-Để điều hành chương trình, Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí  Đào Quang Lộng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí Hà Tĩnh - Chủ tịch công đoàn trường

Để ghi chép nội dung nghị quyết, Hội nghị cũng bầu đồng chí Bùi Thị Thơ,tổ trưởng tổ KHXH  làm thư kí hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh điều hành hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 do đồng chí Đào Quang lộng trình bày.

Đồng chí hiệu trưởng Đào Quang Lộng trình bày dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường
năm học 2020-2021 và  kế hoạch năm học 2021- 2022.

Đồng chí Hiệu trưởng Đào Quang Lộng cũng thay mặt nhà trường báo cáo công khai theo TT 36/2017/TT-BGDĐT và bổ sung một số quy định hoạt động nội bộ của cơ quan.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đồng chí Minh ý kiến về hỗ trợ kinh phí cho các tổ chuyên môn thực hiện chuyên đề

Tiếp đó, Hội nghị được lắng nghe đồng chí Hà Tĩnh, Chủ tịch công đoàn, báo cáo kết quả triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động năm học năm học 2020-2021, phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Đồng chí Hà Tĩnh, Chủ tịch Công đoàn trường

Sau khi 100% cán bộ, viên chức biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu thi đua, đại hội đã chứng kiến lễ kí cam kết thực hiện Quy chế phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn.

Kí giao ước thi đua  giữa nhà trường và công đoàn

Hội nghị cũng được lắng nghe Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021, chương trình hoạt động năm học 2021-2022 do đồng chí Nguyễn Hải Vân, trưởng ban Thanh tra nhân dân, báo cáo.

Đồng chí Nguyễn Hải Vân , trưởng ban Thanh tra nhân dân

Tiếp đó, hội nghị cũng tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Trên đây là một số hình ảnh trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đồng chí Bùi Thị Thơ, thư kí hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS Cửu cao lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.