Năm 2024 : 23.951

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CỬU CAO LẦN THỨ 23 NHIỆM KỲ 2023 – 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CỬU CAO

NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Chiều  ngày 10 tháng 1 năm 2023, Công đoàn trường THCS Cửu Cao  đã tiến hành Đại hội Công đoàn lần thứ 23 nhiệm kỳ 2023 -2028. Về dự Đại hội có bà Đỗ Thị Kim Cúc phó chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang, Lãnh đạo chi ủy, Ban giám hiệu Trường THCS Cửu Cao  và sự có mặt tham dự của 23 đại biểu công đoàn viên có mặt đầy đủ.

Lễ chào cờ

Sau lễ chào cờ Đ/C  Nguyễn Hải Vân  – Ban chấp hành Công đoàn thông qua chương trình Đại hội; Đại biểu tặng hoa chúc mừng:

Đ/C  Phạm Thị Kim Cúc – Công đoàn huyên Văn Giang chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hà Tĩnh – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong báo cáo đã nêu rõ tình hình đoàn viên công đoàn và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 trong đó đại diện, chăm lo, bảo vệ, quyền lợi ích pháp luật chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong CNVC-LĐ, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường; công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng đội ngũ CNVC-LĐ vững mạnh; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn, tham gia xây dựng Đảng vững mạnh; các mặt công tác như: Công tác nữ công, Công tác tài chính, công tác kiểm tra và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 các mục tiêu cụ thể và nhiệm vụ giải pháp.

Đ/c Hà Tĩnh  – Chủ tịch Công đoàn

Thông qua báo cáo Tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028

Thông qua báo cáo kiểm điểm HĐ BCH CĐ nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội còn được nghe những tham luận đóng góp của đ/c Hà báo cáo “chất lượng đoàn viên” và đ/c Đàm Thị Lý  tham luận về công tác “Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Về dự đại hội, đồng chí Đỗ Thị Kim Cúc phó chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang  đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả hoạt động của công đoàn THCS Trọng Quan đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong muốn trong thời gian tới BCH công đoàn cần xây dựng kế hoạch cụ thể, thường xuyên đổi mới hoạt động công đoàn. Sơ kết, tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm trong các cuộc vận động, nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc, khai thác tiềm năng của mỗi đoàn viên công đoàn, tập trung trí tuệ thúc xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục học sinh của nhà trường.

Đ/C Đỗ Thị Kim Cúc phó chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang  đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của công đoàn nhà trường.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đại biểu chính thức đi dự Đại hội công đoàn huyện lần thứ XXIII.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, khách quan. Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khoá XXIII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH

Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu ra các chức danh sau:

1/ Đồng chí Lê Thị Miền - Chủ tịch CĐ.

2/ Đồng chí Cao Thị Luyên  – Phó chủ tịch CĐ.

3/ Đồng chí Nguyễn Hải Vân – UVBCHCĐ, Trưởng Ban nữ công.

Đại hội cũng đã bầu đồng chí Lê Thị Miền  – Chủ tịch Công đoàn, đại diện cho Công đoàn cơ sở trường THCS Cửu Cao tham dự ĐH cấp trên.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Đại hội đã giao cho Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 căn cứ Nghị quyết Đại hội, xây dựng các chương trình kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội Công đoàn Trường THCS Cửu Cao, nhiệm kỳ 2023 -2028 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các vị đại biểu, khách quý và các công đoàn viên nhà trường.