Năm 2024 : 21.563

TRƯỜNG THCS CỬU CAO TỔ CHỨC KÌ THI KSCL CHO HS KHỐI 9

Theo kế hoạch của Phòng GD-ĐT Văn Giang, ngày 26 và sáng 27- 4, các trường THCS trong toàn huyện tổ chức kỳ khảo sát chất lượng học sinh lớp 9, năm học 2021-2022.

Nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng nhất định khi làm bài thi, đồng thời phát hiện kịp thời những kiến thức cơ bản học sinh còn yếu. Trên cơ sở đó nhà trường xây dựng kế hoạch ôn tập để học sinh có đủ kiến thức bước vào kỳ thi tuyển sinh vào THPT năm học 2021-2022 với kết quả cao nhất.

Trong ngày 26 - 4, các trường THCS tổ chức cho học sinh lớp 9 thi 2 môn ngữ văn và toán . Sáng 27- 4, theo lịch, các nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh thi môn tổng hợp.

Tổng số học sinh lớp 9: 120 em . Số học sinh tham gia khảo sát 100% và được chia thành 5 phòng thi mỗi phòng thi không quá 24 em.

Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên coi thi thi đúng quy chế, học sinh làm bài nghiêm túc. Kết thúc buổi kiểm tra nhà trường cử giáo viên chấm bài và  nộp kết quả về Phòng Giáo dục đúng thời gian quy định.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác kiểm tra khảo sát lớp 9 của nhà trường: